So sánh sản phẩm

Máy trợ thính

 • Máy trợ thính 1 dây cao cấp Osakas –V–99

  Máy trợ thính 1 dây cao cấp Osakas – V – 99 thương hiệu Osakas sản xuất theo công nghệ bức xạ hồng ngoại đến từ Nhật Bản, loại có dây đeo, kiểu dáng mẫu mã đẹp sành điệu chất lượng đạt chuẩn . Dễ sử dụng, thích hợp cho người bị khiếm thính nặng, người già. người điếc nặng có thể không nghe được gì.
  - Máy sử dụng 1 PIN "AA" thông thường (PIN đũa), bạn có thể mua ở bất kỳ nơi đâu.Thao tác dễ dàng với bộ khuyếch đại và bộ thu âm có thể cài lên ve áo hoặc để hẳn vào trong túi áo.Có bộ phận cài (kẹp) tránh bị rơi hay mất máy
  - Điều chỉnh âm lượng với 10 mức cường độ khác nhau
  - Bộ lọc tạp âm giúp cho âm thanh nghe được có sự êm ái không bị chói tai.
  - Máy có 02 vòng lót tai giúp phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, vì về nguyên tắc dùng máy trợ thính là vòng lót tai phải khít với ống tai, lúc đó âm thanh mới nghe sắc nét không bị rè.
   Máy được sản xuất tại Trung Quốc công nghệ của Nhật tối ưu hóa các nước tiên tiến kết hợp chế tác sản xuất .
   Thời gian Bảo hành:24 thángyes
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy trợ thính có khuyếch đại âm thanh – G20BT

  Máy trợ thính có khuyếch đại âm thanh – G20BT thương hiệu Osakas Sản xuất theo công nghệ bức xạ hồng ngoại đến từ Nhật Bản.
  Máy trợ thính có khuyếch đại âm thanh – G20BT nổi bật với thiết kế không dây, đeo vành tai
  Đặc biệt, G20BT với thiết kế gọn nhẹ, ôm khít vành tai người dùng nên tránh được hiện tượng rơi, hư hỏng khi sử dụng. Kết hợp với các phím chức năng dễ dàng sử dụng, thiết kế tiện lợi giúp người dùng dễ dàng làm chủ được thiết bị này.
  Bảo hành 02 nămyes
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy trợ thính có khuyếch đại âm thanh – G25BT

  Máy trợ thính có khuyếch đại âm thanh – G25BT thương hiệu Osakas Sản xuất theo công nghệ bức xạ hồng ngoại đến từ Nhật Bản.
   - G25BT là dòng thiết bị công nghệ hiện đại và là mẫu mới nhất trong số các model máy trợ thính trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm trang bị chức năng Bluetooth tích hợp với mọi điện thoại, tivi thông minh, giúp nghe gọi, điện thoại trực tiếp trên tai nghe… Thiết bị giúp người kém thính, nặng tai có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất, chân thực và sống động.
   - Máy trợ thính có khuyếch đại âm thanh – G25BT nổi bật với thiết kế không dây, đeo vành tai với pin chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Pin được sử dụng với dung lượng lên đến 60mAh cho thời gian sử dụng liên tục từ 80 – 90 giờ đồng hồ, con số này gấp đôi so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.
   - Đặc biệt, G25BT với thiết kế gọn nhẹ, ôm khít vành tai người dùng nên tránh được hiện tượng rơi, hư hỏng khi sử dụng. Kết hợp với các phím chức năng dễ dàng sử dụng, thiết kế tiện lợi giúp người dùng dễ dàng làm chủ được thiết bị này.
  Bảo hành 02 năm yes
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy trợ thính 2 dây cao cấp – JH-A21

  Máy trợ thính 2 dây cao cấp – JH-A21 :
  Thông tin sản phẩm:
   - Máy trợ thính có dây và 2 tai nghe, bỏ túi tiện dụng, sử dụng tai nghe headphone
   - Âm thanh chất lượng cao, nút vặn chỉnh âm lượng cao dễ dàng
   - Cho âm thanh rõ ràng, chính xác hơn với 16 mức âm lượng khác nhau
   - Hạn chế tối đa tiếng ù, tiếng vọng, lọc âm tốt.
   - Phù hợp cho mọi đối tượng có mức độ nghe kém từ nhẹ đến nặng.
  Bảo hành 24 tháng.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Pin máy trợ thính

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy trợ thính LOTUS 12P - SIEMEN

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy trợ thính LOTUS 12P - SIEMEN

  Liên hệ
  Mua nhanh